เติมแต่งบ้านให้เป็นที่ให้แรงบันดาลใจกับคุณ

ของแต่งบ้านพักอาศัยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แต่ให้มีจุดเด่นจากข้าวของเครื่องใช้ชิ้นอื่นหรือเอกลักษณะเฉพาะตัว อุปกรณ์มีคุณลักษณะ ตรงกับความชอบและแบบของบ้าน ภาพแต่งบ้านเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แม้แต่ผู้เริ่มแต่งบ้านมือใหม่ก็หยิบมาแต่งผนังได้ไม่ยากสามารถเปลี่ยนบรรยากาศได้ทันตา ภาพแต่งบ้านที่สามารถให้แรงบันดาลใจ อาจเป็นภาพกรอบลอยงานศิลปะสีสันสดใส หรือโทนสีที่ไม่คุ้นเคยหรือเห็นในชีวิตประจำวัน ให้ความคิดในเชิงบวก มองแล้วคิดตีความได้ยิ่งดี เพราะคุณจะไม่เบื่อเมื่อสายตาตกอยู่ในภาพนานๆหรือเห็นบ่อยๆ ในผนังบ้านอย่างห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ฯลฯ หรือภาพธรรมชาติ ที่มีรูปภาพหรือสีสันตามธรรมชาติทำให้รู้สึกคลายเครียด ส่วนภาพเกี่ยวกับฮวงจุ้ยเสริมโชคลาภ ก็เป็นเกี่ยวกับความเชื่อ ความดึงดูดทางความคิดและการกระทำ ช่วยกระตุ้นเตือน ก็เป็นอีกของแต่งบ้านพักอาศัยที่คุณไม่ควรพลาด
คอนโดพระรามสาม

ในการออกแบบบ้านพักอาศัยหรือแต่งบ้านพักอาศัยต่างๆ เป็นการแสดงคุณสมบัติเฉพาะของตัวบุคคล มีความเชื่อมโยงกับแบบการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านที่ถูกถ่ายทอดผ่านการออกแบบแต่งบ้าน สะท้อนความเป็นตัวตนได้ชัดเจนและโดดเด่น แต่จะดีแค่ไหนถ้าการแต่งบ้านได้ให้แรงดลกับคุณ เสริมพลังชีวิต ฉุกไอเดียใหม่ๆ ขึ้นมา ด้วยไอเดียแปลงบ้าน ของแต่งบ้านที่รายรอบคุณที่สร้างสรรค์ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ใช้วอลเปเปอร์แทนการทาสี สำหรับการลองติดลวดลายแปลกๆหรือสีสันแปลกประหลาด การใช้วอลเปเปอร์ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ปัจจุบันมีวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดผนังง่ายๆ ด้วยตัวเองแบบอย่างไม่ต้องง้อช่างแถมเมื่อเบื่อก็สามารถลอกออกเปลี่ยนได้แบบไม่เปรอะเปื้อนผนังหรือต้องทางสีใหม่ สามารถช่วยให้คุณเล่นแต่งผนังบ้านได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างแรงดลใจใหม่ๆ

ของสะสมและมีระเบียบในการจัดเก็บ บวกกับแบบที่นำเสนอความเรียบง่าย ดูธรรมดา สมดุล กลมกลืนแทนการเข้าถึงยาก มีความปกติธรรมดา อิสรภาพภายใต้ตัวตนสามัญหรือคุณจะแปลงบ้านแต่เหมือนไม่แปลง เพราะแม้แต่ของสะสมที่คุณสนใจก็สะท้อนตัวตน ของเจ้าของบ้านได้ชัดเจน อย่างนาฬิกา จักรยาน หนังสือ ของที่ระลึกเมื่อท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งนำมาเป็นของแต่งบ้านโดยเลือกตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสม ไม่รบกวนที่ตั้งที่ต้องใช้งานบ่อย จัดระเบียบสิ่งของต่างๆ ให้เรียบร้อย สะดวกต่อการดูแล สะอาดสะอ้าน

เป็นกันเองด้วยสิ่งแวดล้อมอย่างขอบฟ้า ลม แสงธรรมชาติ โดยมีช่องเปิดอย่างประตูหน้าต่างบานเล็กบานน้อยที่เพียงพอ มองเห็นทัศนียภาพที่ดี ร่มรื่นทางสายตา สามารถรับลม สุริยการ ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านพักอาศัยเป็นอย่างมาก เพราะความปลอดโปร่งสบาย ทำให้บรรยากาศบ้านพักอาศัยน่าอยู่

For related content, please visit แต่งบ้านให้เป็นที่ให้แรงบันดลใจกับคุณ.